Giải đáp thắc mắc về dự án chung cư 298 Ngọc Lâm

Giải đáp thắc mắc về dự án chung cư 298 Ngọc Lâm

Là một dự án nằm trên tuyến phố Ngọc Lâm sầm uất với rất nhiều các tiện ích hiện đại, chung cư Oneeighteen 298 Ngọc Lâm là một trong những dự án đang được rất nhiều người quan tâm. Đã có rất nhiều các câu hỏi được đặt ra xoay quanh dự án này. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về nó nhé!
 
Dự án chung cư 298 Ngọc Lâm khi nào mở bán?
 
Theo như dự kiến thì chung cư 298 Ngọc Lâm sẽ chính thức mở bán vào tháng 10 năm 2016
 
Chung cư 298 Ngọc Lâm gồm bao nhiêu tầng? Kết cấu của chung cư ra sao?
 
Tổng thể dự án gồm 18 tầng nổi và 1 tầng hầm. tầng 1 và tầng 2 là tầng dịch vụ và thương mại, 16 tầng còn lại là căn hộ. Mật độ thi công là 14 căn/1 sàn.
 
Tầng hầm sẽ dành cho nhà để xe của cư dân để có thể tiết kiệm tối đa mặt bằng xây dựng, tạo không gian sân chơi cho người dân.
 
Đơn vị nào đảm nhận việc thi công xây dựng dự án?
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, chủ đầu tư dự án chung cư Oneeighteen 298 Ngọc Lâm  – công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB VIỆT NAM.JSC đã tự đảm nhiệm công việc thi công, dự án được áp dụng những công nghệ mới tiên tiến hiện đại nhất như thiết kế tường chịu lực không cột,…
 
Đơn vị nào thực hiện việc quản lý tòa nhà?
 
Chủ đầu tư cũng là bên đứng ra đảm nhận nhiệm vụ này, để đảm bảo trực tiếp cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho cư dân của tòa nhà.
 
Liệu giá bán của các căn hộ là khoảng bao nhiêu?
 
Dựa trên những đánh giá thị trường các chung cư quanh khu vực Quận Long Biên, các chuyên gia dự kiến giá bán căn hộ chung cư 298 Ngọc Lâm sẽ dao động trong khoảng 26-31 triệu/m2
 
Các phương thức giao dịch khi mua căn hộ chung cư 298 Ngọc Lâm là gì?
 
Vấn đề này sẽ được đơn vị phân phối công bố trước khi mở bán một thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án để có thể cung cấp cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 
Trên đây là những câu hỏi thường gặp của mọi người khi dự án chuẩn bị mở bán. Nếu chưa biết rõ về dự án, hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chung cư 298 Ngọc Lâm – dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn giữa con phố sầm uất
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0905.312.668

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ